Visa Thụy Sỹ

I. NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ 

 Hồ sơ xin visa Thụy Sỹ  để công tác 
+  02 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Thư mời của công ty tại Thụy Sỹ 
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

 Hồ sơ xin visa Thụy Sỹ  để thăm thân nhân
+  02 hình 3,5X4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+  Người bảo lãnh:
–  Thư mời
–  Hộ chiếu scan
–  Xác nhận công việc
–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Liên hệ ngay với đường dây nóng của CÔNG TY TNHH AQA để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH AQA

Add: Số 596 Đường Bưởi – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0913 68 6565

Website: xuatnhapcanh.net