Visa đi Pháp

I. Những lưu ý khi làm visa Pháp.

– Đương đơn làm visa Pháp phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Hồ sơ làm visa Pháp phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
– Thời gian xem xét hồ sơ làm visa Pháp là 15 ngày.
– Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ làm visa Pháp.
– Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do đương đơn cung cấp (Hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị từ chối cấp visa).
– Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
– Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
– Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao, và bản sao sẽ được thị thực khi trình bản gốc. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.
– Các bản sao chứng từ phải cỡ giấy A4.

– Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.

làm visa đi pháp giá rẻ

II. Hồ sơ làm visa đi Pháp

A. Hồ sơ chung

– 1 tờ khai xin visa được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký

– 1 ảnh chứng minh thư mới nhất

 – Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

 – Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao tất cả các trang của sổ hộ khẩu

 – Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao

Ngoài những giấy tờ bắt buộc phải có ở trên, khách hàng cần có thêm những giấy tờ khác cho mỗi loại Visa Pháp cụ thể:

B. Hồ sơ với mỗi loại visa Pháp cụ thể

 Ngoài những giấy tờ cần thiết nêu trên, quý khách hàng cần bổ sung thêm những giấy tờ sau nếu:

1. Làm Visa Công tác đi Pháp- Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng

với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bảnsao.

 – Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao.

 – Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)

 – Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 – Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 – Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

2. Làm Visa Du lịch đi Pháp

 – Đối với trẻ vị thành niên :

 + giấy khai sinh công chứng

 + giấy đồng ý của cha mẹ

+ bản sao chứng minh thư của cha mẹ

+ xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

 – Đối với người đã lập gia đình : bản sao đăng ký kết hôn

+ bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

– Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.

– Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

– Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 – Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 – Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

3. Làm Visa Du học đi Pháp

– Giấy khai sinh công chứng(bản gốc + bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

– Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học pháp(bản chính + bản sao)

– Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ(bản chính + bản sao) + bản dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

– Sổ tiết kiệm của cha mẹ(bản chính + bản sao)

– Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố(bản gốc + bản sao + bản dịch)

– Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ(bản gốc + bản sao + bản dịch)

– chứng nhận nơi ở(bản gốc + bản sao) :

+ nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà

+ nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMT Pháp hoặc thẻ lưu trú 

+ nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá

+ các trường hợp khác : thu giải trình

 – Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 – Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

4. Làm Visa Thăm thân đi Pháp

– Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao

– Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :

+ Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

+ Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

+ Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu

 – Bản sao chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

 – Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời

 – Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 – Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

5. Xin Visa Định cư đi Pháp

– Đơn xin visa dài hạn 1 mẫu đơn, điền đơn, ghi ngày tháng và ký tên (giống chữ ký đã ký trong hộ chiếu). Đơn xin thị thực bắt buộc phải được điền bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

– 1 Hộ chiếu còn giá trị và được cấp từ ít nhất 10 năm, còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng. Bản chính và photocopie tất cả các trang định danh của hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu chính thức hoặc có visa.

– Hộ khẩu : bản chánh và photocopie

– Thẻ lưu trú tại Việt Nam (dành cho người nước ngoài lưu trú tại Viêt Nam) : bản chánh và photocopie

– Chứng từ chứng minh sự kết hôn (bản chánh và photocopie) : bản sao giấy kết hôn Pháp cấp dưới 2 tháng.

– Chứng từ liên quan đến quốc tịch Pháp của người hôn phối : chọn 1 trong các chứng từ sau :

+ photocopie 2 mặt của chứng minh nhân dân Pháp còn giá trị

+ photocopie thẻ do Tổng Lãnh sự quán Pháp cấp

+ photocopie giấy chứng nhận quốc tịch Pháp

+ bản sao có chi tiết của giấy khai sinh có ghi chú quốc tịch Pháp.

III. Dịch vụ làm Visa đi Pháp của Visa Quốc tế

1. Các công việc hỗ trợ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa Pháp .
– Hoàn thiện hồ sơ làm visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán Pháp như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.

2. Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ

– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp visa  được chuẩn xác nhất.

– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng thủ tục làm visa .

– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.

– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa.

 

Liên hệ ngay với đường dây nóng của CÔNG TY TNHH AQA để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH AQA

Add: Số 596 Đường Bưởi – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0913 68 6565

Website: xuatnhapcanh.net