Visa đi Macao

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa Macau cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác

Hồ sơ visa Macau du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • CMND (bản sao)
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác
  • Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng,…
  • Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Macau.

Hồ sơ visa Macau công tác

  • Hộ chiếu ( bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • CMND (bản sao)
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Macau.

Liên hệ ngay với đường dây nóng của CÔNG TY TNHH AQA để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH AQA

Add: Số 596 Đường Bưởi – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0913 68 6565

Website: xuatnhapcanh.net